Những lưu ý khi chụp ảnh gia đình tại studio

Nhân dịp sinh nhật đầu tiên của con, bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa bằng bộ album ảnh gia đình. Do bé còn nhỏ, bạn ngại di chuyển xa, tránh nơi đông người, nên chụp ảnh gia đình tại studio là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy để buổi chụp ảnh gia đình diễn ra thoải mái và hiệu quả thì cần chuẩn bị những gì? Đẹp Baby House sẽ gợi ý ngay cho bạn nhé!

Chọn thời gian phù hợp cả nhà

Có trẻ con nên buổi sáng là phù hợp nhất. Mọi người nên ăn sáng đầy đủ trước khi thay đồ đẹp và đi thẳng từ nhà đến studio. Để tâm trạng mọi người đều tốt thì nên tránh những khoảng thời gian không thoải mái như trước giờ nghỉ trưa, hoặc sau khi bé mới chích ngừa.

Vui vẻ và thư giãn

Chụp hình cho cả nhà là một kinh nghiệm đặc biệt mà lại vui nữa. Các bé sẽ phụ thuộc nhiều vào bạn nên bạn hãy cố gắng thư giãn để các bé làm theo. Không cần thiết đòi hỏi sự hoàn hảo vì khi có trẻ con, điều đó là không thể. Nhiều khi vài năm nữa xem lại hình, thấy bé cười nhăn nhó hay làm xấu bạn lại cảm thấy vui hơn.

Hãy thoải mái với những thay đổi. Nhiếp ảnh gia thường hướng dẫn bạn làm kiểu để chụp để có những tấm hình đẹp nhất. Do đó, quần áo, vị trí chụp hay những ý tưởng có thể bị thay đổi. Đây là dịp hiếm hoi của cả gia đình nên bạn hãy cố gắng linh hoạt một chút.

Phối hợp cách ăn mặc cho cả nhà

Phụ thuộc vào chụp ở đâu mà bạn chuẩn bị cách ăn mặc cho cả nhà, khi chụp tại Đẹp Baby House, ba mẹ sẽ được chọn trang phục như vest, áo cưới, đầm dạ hội hay áo dài tùy vào nội dung chụp hình đã lên ý tưởng trước đó, các bé nhỏ sẽ có trang phục phù hợp với các concept tại phim trường. Quan trọng là mọi người phải thấy thoải mái và tự tin với đồ đang mặc.

 

Đồng thời, bạn có thể chuẩn bị cho cả nhà mặc cùng gam màu hay đồng phục gia đình, không cần chọn đồ quá thời trang vì chúng có thể lỗi mốt trong khi bạn lại muốn lưu giữ hình cả nhà thật lâu. Bạn có thể đem theo đồ để thay thử trong trường hợp nhiếp ảnh gia muốn đổi kiểu.


Những chuẩn bị khác
Mọi người nên cắt tóc, làm tóc vào khoảng một đến hai tuần trước, giặt ủi quần áo sẵn. Cắt móng tay hay thậm chí đi làm móng. Đêm trước đó nên ngủ sớm và ngủ đủ cho tỉnh táo. Bé có thể căng thẳng trước ống kính hoặc dễ mệt mỏi do lạ chỗ nên bạn cần đem thêm một số món cần thiết cho bé như là đồ ăn vặt, thức uống, khăn giấy, tã lót, vài món đồ chơi bé yêu thích.

Đẹp Baby House tự hào là studio chụp ảnh gia đình đẹp nhất tại TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Đep Baby House chuyên nhận chụp hình thôi nôi, sinh nhật cho bé, chụp ảnh chân dung nghệ thuật cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, các bà mẹ mang thai, chụp ảnh kỉ niệm gia đình và ảnh profile/beauty doanh nhân. Những gì chúng tôi có là sự chuyên nghiệp, tận tâm, yêu thích trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc, những khoảnh khắc đẹp của gia đình rất đáng để lưu giữ lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
Đẹp Baby House
Địa chỉ: 700 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6
Điện thoại: 028 37519559 | 0336 111118

Ưu đãi giảm 50% gói chụp gia đình: http://studiodep.vn/su-kien/uu-dai-giam-50-goi-chup-anh-gia-dinh-tai-dep-baby-house/

Các tin cưới hỏi khác
Ngày trọng đại nhiều thứ phải lo lắm các nàng nhỉ? Hãy để Áo dài Đẹp đồng hành và giúp bạn trở thành một cô dâu thật xinh trong chiếc…